Bí kíp mua thẻ cào Zing, Vcoin, Garena giá tốt, nhanh chóng chỉ trong nháy mắt

1554 Lượt xem

Thẻ cào game, thẻ cào Zing, Vcoin, Garena có thể mua bằng thẻ cào giấy bán ở các đại lý, quan net nhưng bạn có một cách mua thẻ nhanh chóng, giá tốt bằng hình thức online trực tuyến chỉ trong nháy mắt.

Bí kíp mua thẻ cào Zing, Vcoin, Garena giá tốt, nhanh chóng

Thanh toán online, mua hàng trực tuyến hẳn không còn xa lạ với người dùng hiện đại ngày nay. Tuy nhiên, có nhiều khách hàng chưa dùng nhiều hình thức này vì nhiều lý do. Nhưng để tiết kiệm thời gian, công sức cũng như đem lại cho cuộc sống của bạn tiện ích, bạn không thể bỏ tiện ích này.

Cách mua thẻ cào Zing, Vcoin, Garena giá tốt, nhanh chóng chỉ trong nháy mắt

Mua thẻ cào game qua mạng, bạn cần lưu ý một số thông tin để tận dụng những tiện ích thiết thực của hình thức này và khắc phục những vấn đề mà bạn có băn khoăn:

  • Tìm chọn ứng dụng/website bán thẻ game, mua card điện thoại giá rẻ chiết khấu cao, giao dịch nhanh chóng. Bạn chủ động đăng ký tài khoản thành viên bằng email cá nhân hoàn toàn miễn phí. Khi muốn mua thẻ , bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản là có thể thực hiện giao dịch được ngay.
  • Tìm chọn nơi bán thẻ cào online có chiết khấu cao, giao dịch nhanh chóng để bạn mua thẻ với giá tốt nhất. Như vậy, bạn sẽ mua được thẻ cào game mình cần chỉ qua vài thao tác đơn giản. Chiết khấu bạn sẽ được tính trên mỗi mệnh giá thẻ, cho mỗi lần giao dịch thành công.
  • Một số địa chỉ bán thẻ cào chiết khấu cao, giá tốt, nhanh chóng để bạn tham khảo như Banthe247.com, Doithe3s.com, Banthe24h.vn… thuận tiện giao dịch ngay khi đăng nhập tài khoản thành viên.
  • Có thể mua thẻ game các mệnh giá khác nhau từ thẻ 10k.. 100k, 500k… để chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Bạn có thể mua thẻ game số lượng không giới hạn, không giới hạn số lần giao dịch trong ngày.
  • Thanh toán linh hoạt bằng tài khoản ngân hàng e-bank hoặc tài khoản thành viên của mình. Lưu ý, thanh toán bằng e-bank, bạn sẽ mất một khoản phí nhỏ do ngân hàng đó quy định. Thanh toán bằng tài khoản thành viên hoàn toàn miễn phí nên rất có lợi ích nếu bạn hay mua thẻ và sử dụng lâu dài. Vì có thể tiết kiệm một khoản kha khá phí giao dịch.
  • Thanh toán thành công, bạn sẽ nhận được thông tin thẻ cào vừa mua gồm mã thẻ, số serial trong email cá nhân của mình và sử dụng.
  • Bạn có thể mua thẻ cào game ngay tại nhà với điện thoại smartphone, máy tính có kết nối mạng nhanh chóng. Chỉ cần truy cập vào Banthe24h - địa chỉ bán thẻ game online uy tín nhất hiện nay.

mua thẻ cào Zing, Vcoin, Garena chiết khấu cao

Một số lưu ý khi mua thẻ cào game online

  • Đăng ký tài khoản thành viên bằng email, bạn thực hiện hoàn tất đăng ký bằng cách bấm vào link gửi về email để kích hoạt tài khoản. Sau đó, đăng nhập thành công vào hệ thống thực hiện ngay giao dịch.
  • Để thực hiện giao dịch, bạn cần dùng thiết bị có kết nối mạng. Thêm nữa, bạn không chỉ mua thẻ game được hưởng chiết khấu mà còn có thể mua thẻ điện thoại các nhà mạng với giá ưu đãi.

Những thông tin này có thể sẽ giúp bạn mua thẻ cào Zing, Vcoin, Garena giá tốt, nhanh chóng có thẻ cào sử dụng nạp tiền vào tài khoản game ngay lập tức chơi game online.