Chi tiết cách đăng ký gói cước DC10 Viettel cho sim Dcom

1047 Lượt xem

Là một trong số những gói cước 3G ưu đãi được nhà mạng triển khai cho các khách hàng sử dụng sim Dcom gói cước DC10 Viettel đang nhận được sự quan tâm của đông đảo người dùng di động. Nhờ ưu đãi 50MB data tốc độ cao sẽ hỗ trợ nhu cầu truy cập mạng không thường xuyên của người dùng trong 30 ngày.

Là một trong số những gói cước 3G ưu đãi được nhà mạng triển khai cho các khách hàng sử dụng sim Dcom gói cước DC10 Viettel đang nhận được sự quan tâm của đông đảo người dùng di động. Nhờ ưu đãi 50MB data tốc độ cao sẽ hỗ trợ nhu cầu truy cập mạng không thường xuyên của người dùng trong 30 ngày.

gói cước DC10 Viettel

Mặc dù là một trong số những gói cước 3G Viettel cực kỳ ưu đãi dành cho sim Dcom nhưng không phải khách hàng nào cũng biết cách đăng ký gói cước DC10 Viettel. Vậy gói cước DC10 Viettel có ưu đãi gì? Cách nhận ưu đãi từ gói cước DC10 Viettel như thế nào? Để biết thông tin chi tiết về gói cước này bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Thông tin chi tiết về gói cước DC10 Viettel

Nhà mạng Viettel là một trong những nhà mạng luôn mang đến rất nhiều ưu đãi hấp dẫn đến người dùng di động bằng việc cho triển khai rất nhiều gói cước 3G dành cho thuê bao sử dụng di động và Dcom. Một trong số đó là gói cước DC10 Viettel đang nhận được rất nhiều sự ưu ái của người dùng di động. Hiện tại gói cước đang được nhà mạng triển khai với những nội dung chi tiết như sau:

  • Phạm vi triển khai: Trên cả nước.
  • Đối tượng triển khai: tất cả thuê bao Dcom đang hoạt động và có nhu cầu tham gia đăng ký gói cước DC10 Viettel.
  • Thời gian triển khai: Đang được triển khai.
  • Cước phí đăng ký gói cước: 10.000đ
  • Hạn sử dụng: 30 ngày.

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước DC10 Viettel

Chỉ với 10.000đ khi tham gia gói cước DC10 Viettel người dùng sẽ có cơ hội nhận được ưu đãi cực kỳ thiết thực từ gói cước này dành cho thuê bao di động của mình. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng mạng không thường xuyên thì bạn có thể tham gia đăng ký gói cước này theo 2 cách như sau:

Đăng ký gói cước DC10 Viettel qua tin nhắn

Đây là cách đăng ký gói cước đơn giản và được rất nhiều người dùng sử dụng, để tham gia đăng ký gói cước bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Soạn tin: DC10 gửi 191

gói cước DC10 Viettel

Đăng ký gói cước DC10 Viettel qua ứng dụng My Viettel

Trong trường hợp khách hàng không nhớ cú pháp tin nhắn đăng ký gói cước DC10 Viettel từ tổng đài bạn có thể nhanh tay truy cập vào ứng dụng My Viettel >> chọn gói cước DC10 và làm theo hướng dẫn ngay trên hệ thống để đăng ký.

Ưu đãi từ gói cước DC10 Viettel: Tặng 50MB data tốc độ cao vào tài khoản data để sử dụng cho nhu cầu truy cập mạng trong 30 ngày.

Mẹo sử dụng hiệu quả ưu đãi từ gói cước DC10 Viettel

Sử dụng hết ưu đãi từ gói cước DC10  nhà mạng sẽ tính cước phí phát sinh vượt gói là 9.76đ /50KB.

Để sử dụng hiệu quả ưu đãi từ gói cước DC10 Viettel thuê bao nên thường xuyên kiểm tra ưu đãi data của gói cước theo cú pháp tin nhắn như sau: KTTK gửi 191

Vì ưu đãi từ gói cước DC10 Viettel không quá lớn chỉ phù hợp cho nhu cầu check mail, xem tin tức. Do đó bạn nên hạn chế xem phim, nghe nhạc để tránh phát sinh cước phí vượt gói.

Sau một thời gian sử dụng nếu ưu đãi từ gói cước DC10 Viettel không còn phù hợp với mình nữa thì bạn nên hủy gói cước để bảo toàn chi phí cho thuê bao di động của mình. Để hủy gói cước bạn soạn HUY gửi 191 sau đó soạn Y gửi 191 để xác nhận.

Trên đây là thông tin chi tiết về các ưu đãi của gói cước DC10 Viettel, mong rằng các thuê bao di động sẽ tham gia đăng ký gói cước thành công và thoải mái sử dụng Dcom của mình để làm việc, học tập và giải trí thả ga mỗi ngày mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh khi sử dụng di động.