Đăng ký gói F10 Mobfione – Xem video Fim+ thỏa thích 1 ngày

1343 Lượt xem

Đăng ký gói F10 Mobifone, gói video data của Mobifone cho phép bạn thỏa sức xem phim cả ngày chỉ với 10.000đ/ngày, ưu đãi sử dụng trong 24h.

Đăng ký gói F10 Mobifone, gói video data của Mobifone cho phép bạn thỏa sức xem phim cả ngày chỉ với 10.000đ/ngày, ưu đãi sử dụng trong 24h.

Nếu bạn thích xem phim trên di động, thích xem video giải trí ngay trên chiếc điện thoại của mình, đừng bỏ qua gói F10 Mobifone đăng ký sử dụng trên thuê bao của mình, xem phim full HD 4K cực đã.

đăng ký gói F10 Mobifone

Đăng ký gói F10 Mobifone – Xem video Fim+ 1 ngày thả ga

Để trải nghiệm phim chuẩn 4K chất lượng hình ảnh tuyệt vời của gói video data của Mobifone này, bạn soạn tin nhắn đăng ký đơn giản như sau: DK F10 gửi 999

Sau đó, tổng đài 999 đăng ký sẽ gửi sms phản hồi xác nhận tình trạng đăng ký gói cho thuê bao. Nếu bạn thuộc đối tượng tham gia, có TKC đủ trừ cước phí gói sẽ đăng ký thành công gói cước chỉ với 1 tin nhắn gửi đi. Hệ thống sẽ trừ cước phí đăng ký và cộng ưu đãi của gói F10 Mobifone cho thuê bao. Trước khi sử dụng ưu đãi, bạn khởi động lại máy để hệ thống cập nhật gói cước cho thuê bao trước khi dùng để tránh cước phí ngoài gói.

Ưu đãi của gói áp dụng cho khách hàng khi sử dụng xem phim trên ứng dụng Fim+ Mobifone. Fim+ Mobifone là ứng dụng xem phim online trên di động hàng đầu Việt Nam với chất lượng hình ảnh có bản quyền quốc tế Full HD, chất lượng 4K. Trên ứng dụng, bạn sẽ tìm thấy nhiều phim Việt Nam và phim bộ Châu Á, phim nước ngoài cập nhật thường xuyên thỏa sức nghiền phim chỉ với 10.000đ/ngày.

Đọc các tin bài khác: muathecaoonline.net

Thông tin đăng ký gói F10 Mobifone – Xem video Fim+ thỏa thích

Khi thuê bao đăng ký thành công gói F10 Mobifone sẽ nhận được 1,2GB data truy cập mạng tốc độ cao. Sau đây là những thông tin cơ bản giúp bạn đăng ký gói F10 Mobifone thuận tiện:

  • Giá gói cước 10.000đ/lần đăng ký
  • Thời hạn sử dụng: 24h tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công cho thuê bao.
  • Thời gian triển khai gói cước F10 Mobifone: 25/4/2018
  • Cách sử dụng ưu đãi của gói F10: Tải ứng dụng Fim+ Mobifone tại App Store trên iOS hoặc CH Play cho Android tương ứng về cài đặt trên điện thoại sử dụng nhé.
  • Ưu đãi: 1,2GB data xem phim chất lượng cao. Ưu đãi không áp dụng truy cập ngoài ứng dụng Fim+. Truy cập mạng ngoài, thuê bao sẽ bị tính cước phí theo quy định của nhà mạng.

đăng ký gói F10 Mobifone

Với những thông tin này, bạn hoàn toàn có thể soạn tin nhắn đăng ký gói F10 sử dụng cho thuê bao của mình, xem phim xả láng trong ngày cùng bạn bè, người thân cùng thưởng thức ngay trên di động.

Trên đây là những thông tin đăng ký gói F10 Mobifone 10.000đ/ngày dành cho các thuê bao của nhà mạng đăng ký sử dụng. Đây là gói cước video data được nhiều khách hàng lựa chọn đăng ký thuận tiện xem phim mọi lúc, mọi nơi không cần kết nối mạng.