Đăng ký gói TD7 Viettel ưu đãi 5GB data 3G/4G lướt web đêm

1460 Lượt xem

Chỉ với 15.000đ, bạn đăng ký gói TD7 Viettel thành công cho thuê bao sẽ nhận được ưu đãi 5GB data tốc độ cao lướt web vào khung giờ ban đêm từ 23h đến 6h sáng hôm sau.

Chỉ với 15.000đ, bạn đăng ký gói TD7 Viettel thành công cho thuê bao sẽ nhận được ưu đãi 5GB data tốc độ cao lướt web vào khung giờ ban đêm từ 23h đến 6h sáng hôm sau.

Đây là gói cước data Viettel ưu đãi data khủng với khung giờ lướt web đặc biệt, dành cho những người dùng có thói quen thức khuya, làm việc ban đêm sử dụng tuyệt vời, giá thành rẻ.

đăng ký gói TD7 Viettel ưu đãi 5GB data 3G/4G

Thông tin đăng ký gói cước TD7 Viettel ưu đãi 5GB từ 23h đến 6h sáng

 Với ưu đãi khủng, giá cước hợp lý, gói TD7 Viettel luôn được nhiều khách hàng muốn dùng mạng ban đêm quan tâm, đăng ký sử dụng. Với ưu đãi 5GB data hấp dẫn, bạn thoải mái online, xem video, chơi game thoải mái mà không lo hết dung lượng. Bởi gói TD7 Viettel ưu đãi 5GB còn là gói data trọn gói theo tuần dành cho các thuê bao sim sinh viên sử dụng. Sau đây là các thông tin đăng ký gói TD7 Viettel dành cho bạn:

  • Đối tượng thuê bao đăng ký gói TD7: Thuê bao sinh viên Viettel đang hoạt động 2 chiều thông suốt, không bị chặn chiều khóa số.
  • Phạm vi triển khai gói cước: Áp dụng trên cả nước.
  • Cước phí đăng ký gói: 15.000đ/tuần
  • Ưu đãi data khi đăng ký gói thành công: 5GB data tốc độ cao.
  • Khung giờ áp dụng khuyến mãi của gói: từ 23h đến 6h sáng hôm sau. Sử dụng trong 7 ngày liên tiếp.

>>> Đọc thêm: http://muathecaoonline.net

Cách đăng ký gói TD7 Viettel ưu đãi 5GB data lướt web đêm

Bạn muốn nhận ngay ưu đãi data khủng dùng mạng ban đêm tốc độ cao, hãy nhanh tay đăng ký gói cước theo cú pháp tin nhắn như sau:

Soạn TD7 gửi 191

Sau đó, bạn sẽ nhận được sms phản hồi xác nhận đăng ký gói cước thành công cho thuê bao. Lúc này, hệ thống sẽ trừ cước phí gói vào TKC nếu số dư đủ tiền trừ cước. Đồng thời sẽ cộng ưu đãi của gói cho thuê bao dùng truy cập mạng. Cuối cùng, bạn khởi động lại máy để gói cước cập nhật trên thuê bao trước khi dùng, tránh cước phí phát sinh.

Bạn đang thắc mắc không biết gói fb viettel là gì? Cùng tham khảo ngay để có cho mình gói cước giúp bạn lướt fb thả ga nhưng vẫn tiết kiệm được chi phí nhất.

đăng ký gói TD7 Viettel ưu đãi 5GB data 3G/4G

Những cú pháp hỗ trợ người dùng đăng ký sử dụng gói TD7 Viettel 5GB data

Khi bạn đăng ký gói TD7 thành công cho thuê bao, bạn tham khảo thêm các cú pháp hỗ trợ trong quá trình sử dụng gói, sử dụng ưu đãi thuận tiện hơn, đơn giản hơn:

  • Kiểm tra dung lượng data ưu đãi của gói còn lại tại thời điểm nào đó trong chu kỳ gói, bạn soạn tin nhắn KTTK gửi 191
  • Hủy gói TD7, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp HUY gửi 191 khi không còn nhu cầu sử dụng, tránh bị trừ cước phí khi sang chu kỳ mới.
  • Gói cước TD7 sẽ tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ nếu TKC của thuê bao đủ tiền trừ cước.
  • Ngoài ra, bạn có thể gọi tổng đài 198 Viettel để được tư vấn, hỗ trợ thêm về gói cước TD7.

Thông tin đăng ký gói TD7 Viettel ưu đãi 5GB data 3G/4G cho phép bạn lướt web đem tốc độ cao thoải mái sử dụng trong tuần mà không lo ngại cước phát sinh cùng data ưu đãi khủng.

Bạn đang sử dụng sim vietnamobile? Nhưng nếu đến một lúc, sim vietnamobile của bạn đang dùng bị hết tiền bạn phải xử lý như thế nào? Lúc này hãy tham khảo ngay cách ứng tiền vietnamobile mới nhất để có cho mình sự lựa chọn phù hợp, không bị gián đoạn công việc của bạn.