Gọi nội mạng cả ngày, 1GB data khi đăng ký gói cước VD2K Vinaphone

1967 Lượt xem

Đăng ký gói cước VD2K Vinaphone theo ngày ưu đãi 2 trong 1 thành công, thuê bao được hưởng gọi nội mạng Vinaphone miễn phí cho các cuộc gọi dưới 10 phút và 1GB data ưu đãi truy cập mạng tốc độ cao chỉ 2.000đ/ngày.

Đăng ký gói cước VD2K Vinaphone theo ngày ưu đãi 2 trong 1 thành công, thuê bao được hưởng gọi nội mạng Vinaphone miễn phí cho các cuộc gọi dưới 10 phút và 1GB data ưu đãi truy cập mạng tốc độ cao chỉ 2.000đ/ngày.

Các ưu đãi gọi thoại, data của gói VD2K Vinaphone sẽ sử dụng trong 24h ngày đăng ký sử dụng. Đây là gói cước tuyệt vời dành cho những người dùng có nhu cầu gọi thoại nội mạng nhiều trong một thời điểm nào đó và truy cập mạng.

đăng ký gói cước VD2K Vinaphone

Gói cước VD2K được nhà mạng triển khai dành cho những thuê bao di động nằm trong danh sách khuyến mãi nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký từ nhà mạng. Như vậy, gói cước khuyến mãi 2 trong 1 này giới hạn đối tượng tham gia đăng ký sử dụng.

Thông tin đăng ký gói cước VD2K Vinaphone gọi nội mạng cả ngày chỉ 2.000đ

Nếu bạn có nhu cầu gọi nội mạng tới các thuê bao Vinaphone cả ngày và truy cập mạng 1GB, bạn tham khảo thông tin đăng ký gói cước VD2K Vinaphone như sau:

  • Cước phí đăng ký VD2K: 2.000đ/ngày
  • Đối tượng đăng ký gói cước: Thuê bao Vinaphone trả trước nằm trong danh sách khuyến mãi nhận được tin nhắn từ tổng đài Vinaphone mời đăng ký.
  • Cú pháp tin nhắn đăng ký gói VD2K như sau: DK VD2K gửi 888
  • Thời hạn sử dụng của gói cước VD2K: 24h cùng ngày đăng ký thành công gói cước.

Nếu bạn không nhận được tin nhắn mời đăng ký của tổng đài Vinaphone và để chắc chắn xem thuê bao của mình có được đăng ký sử dụng gói cước hay không, bạn bấm cú pháp *091# trên bàn phím điện thoại để kiểm tra.

Chi tiết về Ưu đãi gọi thoại, Data của gói VD2K Vinaphone gọi nội mạng cả ngày chỉ 2.000đ

Những ưu đãi của gói cước VD2K Vinaphone mà bạn sẽ nhận được đầy đủ sau khi đăng ký thành công, cụ thể:

  • Tất cả các cuộc gọi nội mạng Vinaphone, cố định VNPT có thời lượng dưới 10 phút. Nếu gọi quá 10 phút, cước phí phút gọi quá giới hạn sẽ tính theo quy định của nhà mạng.
  • Tặng thêm 1GB data truy cập mạng tốc độ cao 3G/4G. Sử dụng hết 1GB data ưu đãi, hệ thống sẽ ngắt kết nối mạng giúp bạn tránh mất cước phí phát sinh.

đăng ký gói cước VD2K Vinaphone

Lưu ý:

  • Bạn muốn kiểm tra dung lượng data 3G/4G tốc độ cao ưu đãi trong tài khoản khi đăng ký sử dụng gói cước VD2K, bạn soạn tin nhắn kiểm tra gói như sau: DATA gửi 888 (miễn phí).
  • Gói cước VD2K sẽ tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ sử dụng nên người dùng có thể sử dụng tiếp nếu có nhu cầu sử dụng tiếp.
  • Hủy gói cước VD2K, bạn soạn tin nhắn như sau: HUY VD2K gửi 888(miễn phí).

Đăng ký gói cước VD2K Vinaphone chỉ cần 1 tin nhắn sms đơn giản, bạn sẽ nhận được sms xác nhận đăng ký gói cước thành công. Vì vậy đừng bỏ lỡ gói cước hấp dẫn này nếu được tham gia nhé.