Miễn phí gọi dưới 10 phút, 30GB data khi đăng ký gói VD40K Vinaphone

2020 Lượt xem

Đăng ký gói VD40K Vinaphone chỉ 40.000đ/tháng, bạn nhận được ưu đãi 2 trong 1 khủng miễn phí tất cả cuộc gọi nội mạng Vinaphone dưới 10 phút và có 30GB data truy cập mạng trong 30 ngày.

Đăng ký gói VD40K Vinaphone chỉ 40.000đ/tháng, bạn nhận được ưu đãi 2 trong 1 khủng miễn phí tất cả cuộc gọi nội mạng Vinaphone dưới 10 phút và có 30GB data truy cập mạng trong 30 ngày.

gói cước VD40K Vinaphone

Thông tin đăng ký gói cước VD40K Vinaphone ưu đãi 2 trong 1 khủng

Đây là gói cước giá rẻ, ưu đãi khủng mà nhà mạng Vinaphone triển khai tới người dùng. Đăng ký gói cước VD40K Vinaphone, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây:

Soạn DK5 VD40K gửi 1544

Bạn soạn tin nhắn đúng theo cú pháp trên gửi tổng đài 1544 thành công là đăng ký gói cước thành công trên thuê bao của mình và sử dụng ưu đãi hấp dẫn của gói cước. Hệ thống sẽ gửi sms phản hồi tình trạng đăng ký gói cước trên thuê bao của mình.

  • Cước phí đăng ký gói cước: 40.000đ/lần đăng ký.
  • Đối tượng đăng ký gói cước: Áp dụng cho những thuê bao di động Vinaphone trả trước nhận được tin nhắn từ nhà mạng mời tham gia đăng ký gói cước.

Check in những ưu đãi khủng của gói VD40K Vinaphone

Những ưu đãi hấp dẫn về gọi thoại, về data truy cập mạng của gói cước sẽ được cộng vào thuê bao sử dụng ngay khi bạn soạn tin nhắn đăng ký thành công. Chi tiết ưu đãi của gói VD40K Vinaphone dành cho người dùng:

  • Mỗi ngày, thuê bao được cộng 1GB data/ngày liên tiếp trong 30 ngày sử dụng gói cước. Tương đương là 30GB data tổng số mà thuê bao nhận được khi đăng ký sử dụng gói cước.
  • Ưu đãi tất cả các cuộc gọi nội mạng tới các thuê bao Vinaphone dưới 10 phút sẽ được hoàn toàn miễn phí. Gọi quá 10 phút, hệ thống sẽ tính cước theo quy định của nhà mạng áp dụng đối với gói cước mà bạn đang sử dụng.

gói cước VD40K Vinaphone

Những thông tin hỗ trợ người dùng khi đăng ký sử dụng gói VD40K Vinaphone

Sau đây là những thông tin và cú pháp hỗ trợ các thuê bao sử dụng gói VD40K Vinaphone tốt hơn mà bạn cần biết:

  • Gói cước có thời hạn sử dụng trong 30 ngày, tính từ ngày đăng ký thành công gói cước.
  • Gói cước sẽ tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ nếu tài khoản chính của thuê bao đủ trừ cước tại thời điểm gia hạn >=40.000đ.
  • Thuê bao sử dụng hết 1GB data/ngày, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối mạng 3G/4G. Khi gọi thoại vượt quá 10 phút gọi cho một cuộc gọi, hệ thống sẽ tính cước phát sinh theo quyd dịnh
  • Cách kiểm tra dung lượng data tốc độc cao, bạn soạn tin nhắn:  DATA gửi 888.
  • Hủy gói cước, bạn soạn tin nhắn HUY VD40K gửi 888 khi không còn nhu cầu sử dụng tắt gia hạn của gói để không bị trừ cước.

Các thông tin đăng ký gói VD40K Vinaphone ở trên giúp bạn hoàn toàn có thể soạn tin nhắn đăng ký để sử dụng ưu đãi của gói cước nếu nằm trong danh sách đăng ký của nhà mạng.